Hạt giống bí ngô khổng lồ Musca Nga

Xuất xứ: Aelita
  Đánh giá:
32.000₫ 35.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Nga
Số lượng hạt: 1gr /gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~3 tháng
Độ khó dễ trồng: Trung bình
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày
Chất lượng hạt: Giống phổ thông
Lưu ý: Hợp khí hậu Việt Nam

Hướng dẫn gieo trồng:

Đất trồng cây cần phải tốt

-  Chất dinh dưỡng chính mà cây bí ngô khổng lồ Aveno sử dụng đó chính là đạm, lân và kali, kết hợp thêm những loại vi chất, khoáng chất dinh dưỡng sẵn có trong lòng đất như canxi, magie… hãy trộn chất dinh dưỡng hữu cơ và vô cơ vào trong đất làm sao tạo độ tơi xốp nhất, thoáng nhất cho đtấ đồng thời khi trồng cây vào mùa thu và mùa xuân cần phải bổ sung phân hữu cơ định kỳ cho cây nếu là phân bò và phân ngựa thì là tốt nhất bởi 2 loại này chứ nhiều chất dinh dưỡng thích hợp cho cây bí ngô khổng lồ Aveno của chúng ta phát triển mạnh mẽ. Loai đất trồng có tốt thì bí ngô khổng lồ Aveno mới có khả năng phát triển nhanh chóng cho quả to nhất tốt nhất được. Hãy cố gắng sử dụng loại đất có đủ chất dinh dưỡng cũng như thoáng khí tốt cho việc tiêu và giữ nước nhé.

-  Việc chuẩn bị đất trồng là vậy quan trọng cũng là thế sau khi chuẩn bị đất xong chúng ta sẽ tiếp tục bằng công việc ươm hạt giống cây. Sau thời gian ươm hạt nảy mầm khoảng 4-5 ngày lúc này ta có thể trồng bí ngô khổng lồ Aveno trực tiếp trên đất. Nhiệt độ thích hợp nhất là từ 25-28 độ C nhé.

-  Tuy nhiên khi trồng cây trên đất cần phải thật cẩn thận bởi những chiếc lá và bộ rễ cây lúc này còn khá non nớt nếu như có tác động nhẹ thôi cũng có thể khiến cho cây bị gãy đổ, héo rễ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng.

Chăm sóc cây bí ngô khổng lồ Aveno như thế nào?

- Còn riêng về vấn đề chăm sóc cây này thì ta cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt nhất. Nó có thể sẽ tạo nên những giá trị tốt nhất cho cây nhé. Để tốt nhất hãy trồng hạt bí ngô khổng lồ Aveno được đặt trong 1 chiếc nhà kính nhỏ khi cây con đã trong 6 tuần để bảo vệ cây khỏi sương giá. Những nhà kính có thể được tạo hình thức đơn giản chứ không cần quá cầu kỳ mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó có thể chỉ là 1 mái vòm có 2 cửa hoặc phức tạp hơn 1 chút là một kiểu thiết kế hình hộp chữ nhật bao phủ toàn bộ cây. Cho đến khi cây phát triển mạnh vượt ra khỏi toàn bộ nhà kính kia lúc này thì ta không cần phải che chắn quá nhiều nữa, chỉ cần 1 hàng rào cản 1 phần gió là đủ rồi nhé.

-  Đến thời kỳ cây ra hoa ra cần phải thực hiện quá trình thụ phấn cho cây, thường thì ở tự nhiên cây sẽ tự thụ phấn nhờ gió, côn trùng… tuy nhiên những cây bí đỏ khổng lồ này có hoa khá lớn nên lượng phấn cần được thụ cũng khá nhiều, ta cần phải thực hiện trực tiếp bằng ta như thế mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy ngắt bỏ những bông hoa bí ngô khổng lồ Aveno đực sau đó lấy toàn bộ phấn ở hoa đực cho vào chiếc hoa cái sau khoảng 7-10 ngày thụ phấn lúc này quả con sẽ xuất hiện.

Ngoài ra thì ta cũng cần phải thường xuyên cung cấp nước và chất sinh dưỡng cho bí ngô khổng lồ Aveno như thế sẽ khiến cho quả được phát triển tốt nhất, quả to nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: