Hạt giống cà chua lê chùm vàng (Nội địa Trung). 2 gr/gói

Xuất xứ: Hàng nội địa Trung
  Đánh giá:
14.500₫ 18.500₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Nội địa Trung
Số lượng hạt: 2 gr/gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~2,5 tháng
Độ khó dễ trồng: Trung bình - Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 3~7 ngày
Chất lượng hạt: Giống ưa chuộng
Lưu ý: -----

Cách trồng

Gieo hạt cà chua: Tạo các lỗ nhỏ để tran hạt, các hạt cà chua gieo cách nhau khoảng 5cm. Sau đó bạn hãy lấp một nhúm đất mỏng và nhẹ nhàng tưới nước lên trên bằng bình phun sương. Không tới nước quá mạnh gây bệt đất khiến hạt lật lên trên.

Nếu trồng nhiều loại cà chua khác nhau, bạn hãy gieo hạt cà chua mỗi hàng một loại và đánh dấu từng hàng. Nếu không bạn sẽ rất khó biết loại nào vào loại nào khi cây bắt đầu nảy mầm.

Làm ấm hạt cà chua: Để hạt giống cà chua nảy mầm thì những hạt giống này cần có ánh sáng và nhiệt độ. Bạn hãy đặt khay ươm hạt cà chua ở hướng nam đối diện cửa sổ hoặc dùng sức nóng của đèn huỳnh quang bằng cách để đèn bên trên khay hạt, cách khoảng 10 cm. Hạt giống cà chua cần ít nhất 6-8 tiếng ánh sáng và nhiệt độ mỗi ngày trước khi nảy mầm.

 

Chăm sóc khay ươm hạt giống: Bạn hãy tưới nước vào khay ươm mỗi ngày và đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ. Nơi có nhiệt độ không dưới 21 độ C.Khi hạt nảy mầm và ra lá thật là lúc bạn có thể đem ra trồng bên ngoài. Hạt cà chua sẽ ra lá mầm sau khoảng một tuần, nhưng khoảng một tháng sau khi nảy mầm, lá thật mới xuất hiện.

Mang cây con ra trồng:  Bạn bắt đầu chuyển từng cây con cà chua từ khay ra hố đã chuẩn bị sẵn ở vườn. Trồng từng cây xuống đất, nén chặt để loại hết bong bóng khí, lấp đất đến dưới tần lá thấp nhất.

Hàng ngày bạn hãy tưới nước vừa đủ để cây nhanh tróng đâm dễ mới. Bạn có thể sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt để đảm bảo cây luôn đủ nước, đủ ẩm để phát triển.

Khi cây lớn bạn hay cắt tỉa thường xuyên và thu hoạch quả.Dùng kéo xén cây cắt hết các chồi (các nhánh nhỏ mọc ra từ những chỗ giao nhau của nhánh chính) và các nhánh ẩn phía dưới, các nhánh nằm trong hoặc gần bóng râm của cây.

Thu hoạch cà chua:

Khi quả cà chua chuyển qua chín hồng diện tích bề mặt chín từ 90% có màu đỏ bạn tiến hành thu hoạch, cắt nhẹ nhàng, tránh va đập.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: