Hạt giống củ cải chengchong. 100 hạt/gói

Xuất xứ: Hạt giống nhập khẩu
  Đánh giá:
35.000₫ 45.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: HÀN QUỐC
Số lượng hạt: 100 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: 2.5 tháng
Độ khó dễ trồng: Trung bình
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: Hợp khí hậu Việt Nam

Gieo trồng: Tốt nhất bạn nên gieo hạt giống củ cải trực tiếp trong vườn để không làm ảnh hưởng đến bộ rễ của chúng. 

Gieo hạt giống củ cải trực tiếp xuống đất khoảng 1- 1.5cm, cách nhau 2.5-5 cm, hàng cách nhau 15-20 cm, phủ một lớp mỏng đất lên trên rồi phủ tiếp bằng rơm rạ, tưới nước giữ ẩm (đảm bảo độ ẩm đạt 75 – 80%), hạt sẽ nhanh chóng nảy mầm.

 

Khi cây con mọc lên, hãy tỉa thưa với khoảng cách khoảng 5- 10cm. Hoặc bạn cũng có thể rạch các rãnh nhỏ, khoảng cách tầm 5cm rồi gieo từng hạt cách nhau 5cm (cách này giúp tiết kiệm hạt nhưng lại mất thời gian).

MẸO CHĂM SÓC CỦ CẢI CẦN LƯU Ý


1️⃣ Giữ đất ẩm đều nhưng không bị úng. Hệ thống tưới nhỏ giọt là một cách tuyệt vời để đạt được điều này. Phủ một lớp màng phủ mỏng xung quanh củ cải có thể giúp giữ ẩm trong điều kiện khô ráo.

 

2️⃣ Cỏ dại sẽ nhanh chóng lấn át củ cải, vì vậy hãy giữ cho luống không có cỏ dại. 

 

3️⃣ Củ cải cần không gian để phát triển: Sự phát triển nhanh chóng của củ cải đi kèm với các điều kiện, bao gồm cả nhu cầu không gian để phát triển. Những cây con mọc quá gần nhau sẽ không mọc lên được, vì vậy bạn phải gieo hạt với khoảng cách đều nhau hoặc tỉa thưa ngay sau khi chúng nảy mầm. Khoảng cách thường là 5cm- 10cm, tuỳ theo từng giống củ cải dài hay tròn.

4️⃣ Tất cả các giống củ cải đều phát triển tốt vào mùa thu, nhưng chỉ một số loại xuất sắc vào mùa xuân như giống củ cải cherry, củ cải đỏ dài.

 

5️⃣ Thu hoạch ngay những củ cải đã nhú lên khỏi mặt đất, cắt bỏ ngọn và bảo quản trong tủ lạnh. Một điều thú vị là chúng có thể bảo quản lạnh hàng tháng trời mà vẫn giữ được hương vị.

 

6️⃣ Khi lớn, củ cải thường trồi lên mặt luống làm cho vỏ củ sần sùi, không đẹp mắt. Để củ cải to, đẹp, bạn cần phủ rơm rạ ngay khi gieo để giữ ẩm và thường xuyên vun xới cho cây.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: