Hạt giống củ cải đường xanh (Nội địa Trung). 5 gr/gói

Xuất xứ: Hàng nội địa Trung
  Đánh giá:
14.500₫ 18.500₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Nội địa Trung
Số lượng hạt: 5 gr/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~40 ngày
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 3~6 ngày
Chất lượng hạt: Giống phổ thông
Lưu ý: -----

Gieo trồng:

Ngâm hạt giống trong nước ấm 3-5h để vỏ mềm. Sau đó, vớt hạt ra để trên một lớp bông hoặc vải mỏng rồi tiếp tục phủ bông lên trên. Sau 3 ngày, đến khi hạt nứt nanh thì bắt đầu tiến hành kỹ thuật trồng củ cải đường trồng vào trong đất. Bạn sẽ loại bỏ được những hạt bị hỏng, lép mà không cần tốn công gieo vào đất.

Gieo hạt dưới lớp đất mỏng chừng 1cm, khoảng cách gieo giữa các hạt là khoảng từ 8 – 10 cm. Để có chỗ cho củ phát triển sau này.

Chăm sóc

Tưới nước

Đây là cây ưa ẩm nhưng lại không chịu được úng nên phải tưới nước với lượng vừa đủ. Tùy theo thời tiết mà bạn tưới 1-2 lần/ngày.

Vun xới

Để cây có đủ chất dinh dưỡng phát triển ngoài việc vun xới gốc cây, làm cỏ thì bạn cần phủ một lớp rơm rạ (nếu có) sau khi gieo để giữ độ ẩm ổn định và tiến hành vun xới cho cây. Khi xới phải nhẹ tay, không xới sâu và sát gốc cây làm đứt dễ, bật gốc kém phát triển hoặc bị chết.

Bón phân

Cách trồng củ cải đường không cần khắt khe ở công đoạn bón phân. Không nên bón thúc phân quá dày cây dễ thối nhũn. Cách 10 ngày tiến hành tưới phân hữu cơ một lần để cung cấp chất dinh dưỡng cho củ cải lớn.

Phòng bệnh

Kỹ thuật trồng củ cải đường là bạn phải quan sát xem có bị rệp tấn không hay không. Nếu phát hiện cần tìm biện pháp diệt trừ ngay nếu không chúng sẽ bám đầy cây ảnh hưởng đến mã cũng như chất lượng củ cải. Thường xuyên sử dụng các dung dịch phòng sâu bệnh hữu cơ như dung dịch gừng tỏi ớt để ngăn ngừa. Nên tỉa bớt những cây bị bệnh, tránh lây sang cây khác.

Thu hoạch

Với kỹ thuật trồng củ cải đường như trên thì chỉ sau từ 4 – 5 tuần là bạn có thể thu hoạch được những củ cải thật tươi ngon và chất lượng rồi đấy. Không nên để lâu quá mới thu hoạch quả sẽ già mất đi tinh bột và kém ngon ngọt.

Lưu ý, khi thu hoạch nhớ dùng tay đào nhẹ để không làm hư củ.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: