Hạt giống Hướng Dương Đỏ Nhung Velvet 50 Hạt

Xuất xứ: Nhập khẩu USA
  Đánh giá:
32.500₫ 39.500₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: USA
Số lượng hạt: 50 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 95%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: 60 -70 ngày
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: Sản phẩm được đóng gói bởi Hạt Giống Nhập Khẩu

Hướng dẫn gieo trồng:

Lựa chọn đất trồng

Khâu lựa chọn đất trồng cũng quan trọng không kém, bạn nên tìm mua các loại đất như sau: Đất hữu cơ, đất thịt, đất phù sa, đất tribat. Yếu tố đầu tiên để lựa chọn đất là cần đảm bảo đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng, không bị nấm bệnh và khả năng thoát nước tốt.

Cách trồng hoa hướng dương Đỏ Nhung Velvet bằng hạt siêu đơn giản tại nhà

Kỹ thuật trồng hoa hướng dương đơn giản tại nhà như sau:

  • Bước 1: Trước tiên cần ngâm hạt hướng dương vào nước theo tỉ lệ 2 lạnh, 3 sôi và thời gian ngâm hạt trong khoảng 8 tiếng. Việc này giúp cho hạt hướng dương dễ dàng tách vỏ và trồng mau nảy mầm hơn.
  • Bước 2: Tiến hành đổ đất vào bầu ươm giống sao chất đất cách miệng khoảng 2cm. Mỗi bàu đất bạn chỉ nên ươm duy nhất một hạt để sau này dễ dàng tách ra trồng hơn.
  • Bước 3: Dùng tay chọt lỗ và ấn nhẹ hạt hướng dương xuống đất khoảng 1 - 1,5cm. Đặc biệt lưu ý nên để phần đầu nhọn của hạt hướng dương lên trên rồi phủ lại một lớp đất.
  • Bước 4: Sau khi gieo hạt xong, mỗi ngày bạn nên tưới nước cho đất vào lúc sáng sớm. Lưu ý chỉ nên tưới một lượng nước vừa đủ để tránh bị úng nước.
  • Bước 5: Sau khoảng 7 đến 10 ngày, hạt hướng dương sẽ nảy mầm. Sau đó bạn chuyển vườn ươm ra nơi thoáng mát, có ánh nắng nhẹ. Lúc này, bạn cũng nên chú ý tưới nước thường xuyên.
  • Bước 6: Khi nhận thấy rễ cây hướng dương bắt đầu mọc ra và cây có thể cao khoảng 40cm là có thể mang đi trồng. Bạn có thể trồng trong chậu cây cảnh và ngoài vườn đều được.
  • Bước 7: Khi trồng cây bạn nên cắm thêm cây gỗ khô trong chậu rồi dùng dây cột cố định phần thân cây nhằm để cây không bị gãy hay bứng gốc.

Bật mí cách chăm sóc hoa hướng dương Đỏ Nhung Velvet

-  Quá trình chăm sóc đơn giản chỉ cần bạn bón phân 2 tuần 1 lần để cây có thể ra hoa và phát triển tốt. Đặc biệt khi cây đã bén rễ, bạ nên di chuyển cây ra nhiều vị trí có ánh nắng mặt trời nếu như bạn trồng hoa trong chậu.

-  Hàng tháng bạn cũng nên bón thêm phân hữu cơ hoặc phân NPK cho cây. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên làm sạch cỏ dại, xới đất xung quanh gốc để giúp cây hướng dương phát triển tốt hơn.

-  Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sâu bệnh. Sâu và mọt thường là 2 loài gây hại thường xuyên nhất khi phát triển hoa hướng dương. Vì vậy, bạn có thể phun thuốc bảo vệ thực vật trước khi cây bước vào giai đoạn trưởng thành.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: