Hạt giống Lá Giang 10 Hạt

Xuất xứ: Nhập khẩu USA
  Đánh giá:
32.500₫ 39.500₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: USA
Số lượng hạt: 10 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 95%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~40 ngày
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 3~6 ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: Sản phẩm được đóng gói bởi Hạt Giống Nhập Khẩu

Hướng dẫn gieo trồng:

Đất trồng lá giang

Lá giang có thể phát triển tốt ở nhiều loại đất khác nhau như đất thịt, đất pha cát, đất đỏ bazan…Để cây sinh trưởng và phát triển tốt nên trộn đất với phần bò hoai mục, phân gà, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ…để trồng.

Cách trồng lá giang

Sau khi bứng được cành lá giang có rễ hoặc đã mua cây con ở các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki thì bạn tiến hành trồng. Bạn lấy con dao khoét 1 lỗ sâu từ 3 – 4cm, cắm cây con vào, ém chặt đầu vào cây con. Mỗi cây cánh nhau 2 mét, khi trồng xong tưới nước luôn. Nếu trời nắng tưới 1 ngày 1 lần, còn ngày mưa thì không cần tưới.

 Cách chăm sóc cây lá giang

Nếu nhà bạn có nuôi gia cầm như gà, vịt, ngỗng, ngang…thì cần phải phải có biện pháp che chắn bảo vệ cây con, vì chúng hay ăn lá non, bới tung gốc làm cây dễ bị chết. Nên cắm cây chống cao từ 1 đến 1,5m vào chậu, cột dây lá giang vào cây chống để sau này dây leo bám bò lên giàn, hay theo bờ dậu, hàng rào. Khi lá giang leo tới giàn cần bắt ngọn, phân tán đều trên giàn. Vào mùa mưa nên cắt liên tục, nếu bỏ lứa không cắt lá sẽ bị già, ăn không ngon nữa. Bởi càng cắt cây càng phát triển.

 Thu hoạch lá giang

Từ khi trồng tới lúc cắt ăn lứa đầu là 5 tháng. Khi thấy cây lá giang đã hoàn toàn bò trên giàn và cành lá sum sê thì có thể tiến hành thu hái lá hay cắt từng cành nhỏ. Ngoài dùng tươi, dây lá giang còn có thể phơi khô và bảo quản để mang đi xa tiêu thụ.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: