Hạt giống rau thơm. Hàng Trung Quốc. 3 gr/gói

Xuất xứ: Nội địa Trung
  Đánh giá:
12.500₫ 15.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Trung Quốc
Số lượng hạt: 3 gr/gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~1 tháng
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 5~7 ngày
Chất lượng hạt: Giống ưa chuộng
Lưu ý: Hợp khí hậu Việt Nam

Gieo hạt rau

Với các loại rau thơm như: tía tô, kinh giới, thì là, húng quế,… khi gieo trồng, bạn có thể gieo đều trên bề mặt mỗi khay khoảng 0,5-1g hạt giống. Phủ một lớp đất mỏng 0,5cm lên trên rồi tưới nước, cung cấp độ ẩm. Sau khoảng 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Với hạt cây rau mùi, để hạt nảy mầm nhanh và đều hơn, bạn cần chà nhẹ để hạt nứt vỏ, sau đó ngâm trong nước ấm khoảng 10-12 giờ. Vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch, để ráo nước rồi mới đem gieo khoảng 20 hạt/khay. Sau khoảng 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Chăm sóc rau trồng

Chăm sóc rau thơm cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp nước thường xuyên cho cây rau. Những ngày đầu mới trồng, bạn nên tưới 2 lần/ngày vào sáng sớm và chiều muộn. Những ngày sau thì tùy theo tình hình thời tiết cũng như độ ẩm của khay trồng để điều chỉnh lượng nước tưới. Nếu trong những ngày hè nắng nóng kéo dài, bạn có thể tưới nước nhiều hơn nhưng chú ý không tưới khi trời đang nắng nóng mà cần đợi đến chiều muộn khi tiết trời râm mát hơn mới tưới nước cho cây. Nên dùng các loại bình phun có tia nhỏ để tránh làm dập lá rau.

Các loại rau thơm như: húng quế, tía tô, kinh giới,… khi được 20-30 ngày tuổi, có thể tách ra chậu riêng để trồng (1-2 cây/chậu), cây sẽ nhanh lớn hơn. Cung cấp đủ nước, đủ ẩm cho cây, bấm ngọn, cung cấp thêm dưỡng chất, cây sẽ phát triển nhanh hơn, phân thành nhiều cành, nhiều nhánh hơn.

Thu hoạch

Khi thu hoạch rau thơm, với những loại rau thu hoạch 1 lần thì sau khi thu hái có thể đem giá thể phơi khô, trộn thêm đất dinh dưỡng hoặc giá thể mới để trồng tiếp lứa khác. Với những loại thu hoạch nhiều lần, sau khi thu hái phần ngọn non, có thể tiếp tục chăm bón cho cây để cây lên nhánh, lên ngọn mới, tiếp tục thu hái cho những lần kế tiếp.

Đừng bỏ qua những thông tin trên nếu bạn đang có ý định trồng rau thơm sạch tại nhà. Có thể nó sẽ gợi ý hữu ích, làm phong phú thêm cẩm nang trồng sau sạch hữu ích cho gia đình bạn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: