Hạt giống thược dược kép lùn Dahlia

Xuất xứ: Nhập khẩu USA
  Đánh giá:
35.000₫ 40.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: USA
Số lượng hạt: 1 gr/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 98%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~45 ngày
Độ khó dễ trồng: Khó
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 7~10  ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: ---

Hướng dẫn gieo trồng:

Hoa thược dược kép lùn Dahlia có thể thích nghi với nhiều vùng khí hậu khác nhau, từ khí hậu lạnh đến nóng và ẩm, nhiệt độ ưa thích từ 15 – 30 độ C. Thời vụ gieo trồng hoa thược dược : có thể trồng quanh năm, tuy nhiên để có hoa đẹp, nên gieo trồng vào vụ Đông – Xuân là thích hợp nhất.

LỰA CHỌN VÀ CHUẨN BỊ MỘT ĐỊA ĐIỂM TRỒNG

-  Chọn địa điểm trồng cây có đầy đủ ánh nắng mặt trời. Hoa thược dược kép lùn nở nhiều hoa hơn với ánh nắng trực tiếp từ 6 đến 8 giờ. 

- Hạt giống hoa thược dược kép lùn phát triển mạnh ở đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Độ pH của đất phải là 6,5-7,0, hơi chua. Nếu bạn có đất nặng hơn (đất sét), hãy thêm cát, than bùn hoặc phân chuồng để làm tơi xốp và làm tơi xốp kết cấu đất để thoát nước tốt hơn.

CÁCH TRỒNG HOA THƯỢC DƯỢC KÉP LÙN

-  Lựa chọn hạt giống thược dược kép lùn chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, tỉ lệ nảy mầm cao. Ngâm hạt giống trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh khoảng 1 giờ.

-  Sau khi trộn đều phân bón vào đất và tưới nước cho ẩm đất có thể gieo hạt  trực tiếp lên đất, phủ 1 lớp đất mỏng khoảng 1cm lên trên. Dùng bình xịt phun sương tưới hàng ngày để tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt giống  nhanh mọc mầm. Sau 7 – 10 ngày hạt giống sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Sau 20 – 25 ngày sẽ chuyển cây con sang chậu mới để thực hiện chăm sóc

-  Để đảm bảo hoa thược dược kép lùn nở đẹp thì trước khi nở hoa nên ngắt bỏ toàn bộ các chồi trên nhành non từ lá thứ tư trở lên. Đặt chậu ở vị trí có ánh nắng, rồi tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô. Sau khi hoa nở nên tiến hành cắt tỉa, chỉ giữ lại 2 – 3 nhánh để giúp chồi nách phát triển và có thể thưởng thức hoa thêm lần nữa vào mùa thu. 

-  Loại hoa thược dược kép lùn trồng trong bồn có thể được trồng cách nhau 15-25cm. Ở khu vực rộng hơn, tùy theo từng loại cây cao hay thấp, bông to hoặc nhỏ mà trồng cách nhau từ 30- 60cm.

CHĂM SÓC HOA THƯỢC DƯỢC KÉP LÙN CÓ KHÓ KHÔNG?

Cũng giống như nhiều loại hoa khác, chúng cần tưới nước, bón phân và chú ý sâu bệnh khi đến giai đoạn sinh trưởng. 

 Tưới nước: có khả năng chịu ẩm tốt nên một ngày có thể tưới cây 2 lần vào mỗi buổi sáng và chiều tối để tránh bị cháy nắng, sinh ra ung thối thành khuẩn.

 Phân bón: trộn đều phân vào đất khi gieo hạt, có thể dùng phân bón hữu cơ hoặc phân chuồng hoai, phân rác đã mục. Trong quá trình cây ra nụ cần chú ý bổ sung thêm chất dinh dưỡng để cây cho hoa đẹp.

Phòng trừ sâu bệnh: hoa thược dược thường bị sâu ăn lá, sâu cuốn lá và các loại nấm tấn công. Bệnh đốm lá sẽ phát sinh chủ yếu vào mùa mưa do thời tiết ẩm, lúc đầu trên lá xuất hiện những chấm vàng, sau đó lan thành những đốm nâu tròn. 

Cây thược dược kép lùn Dahlia không những để làm cây cảnh mà còn sử dụng để làm dược liệu. Khi gieo hạt cần chú ý những yếu tố chăm sóc trên để có những chậu hoa thược dược thật đẹp. Vài mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc tự gieo trồng vườn hoa thược dược kép lùn khoe sắc trong vườn.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: