Hạt Giống Cà Chua Chuỗi Ngọc Chiatai F1 Thái Lan. 35 hạt/gói

Xuất xứ: Nhập khẩu Thái Lan
  Đánh giá:
35.000₫ 38.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Thái Lan
Số lượng hạt: 35 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 95%
Mùa vụ: Thu, đông
Thu hoạch: 3 tháng
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 7~14 ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: Bao bì có thể thay đổi do nhà sản xuất

Hướng dẫn cách gieo trồng:

 Nên trồng cà chua Chuỗi ngọc Chiatai F1 Thái Lan vào thời gian nào?

Cà chua chuỗi ngọc Chitai F1 là loại cây có thể sinh trưởng quanh năm, khá dễ thích nghi với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn cây cho ra năng suất cao nhất, bạn có thể bắt đầu trồng cà chua vào 3 vụ mùa chính:

 • Gieo trồng vào khoảng tháng 7-8, thu hoạch vào khoảng cuối tháng 10-12

 • Gieo trồng vào khoảng tháng 9-10, thu hoạch vào khoảng tháng 2-3 năm kế tiếp

 • Gieo trồng vào khoảng tháng 11-12, thu hoạch vào khoảng tháng 3-4 năm kế tiếp. 

Quy trình trồng cà chua chuỗi ngọc Chitai F1 bằng hạt tại nhà.

Chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào thực hiện cách trồng cà chua chuỗi ngọc Chitai F1 bằng hạt tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số công cụ và vật dụng cần thiết cho quá trình trồng trọt. 

 • Bạn cần chọn vị trí để trồng cây. Cà chua là cây ưa sáng, thế nên bạn cần chọn những nơi có đủ ánh nắng - khoảng từ 6-8 tiếng/ngày, thoáng gió để cây có thể phát triển. Hoặc nếu nhà bạn không có không gian sân vườn, bạn có thể trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp, và đặt chúng trên sân thượng hay bên bệ cửa sổ. 

 • Thêm một điểm lưu ý khi chọn chậu hoặc thùng xốp để trồng cây, đó là không gian phải đủ lớn để cà chua sinh trưởng, bởi bộ rễ của cây này là rễ chùm và khá lớn. Thêm vào đó, dù là chậu hay thùng xốp thì cũng cần có lỗ thoát nước để giữ cho cây tránh bị ngập úng. 

 • Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị đất để trồng cà chua chuỗi ngọc Chitai F1. Tốt nhất là nên sử dụng loại đất hữu cơ có nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra có thể cho trấu vào trộn chung với đất để giúp đất tơi xốp hơn, thêm một ít phân gà hoặc phân bò ủ hoai mục để tăng thêm chất dinh dưỡng cho cây. 

Các bước thực hiện.

 • Trước hết, cho đất vào khay đựng/chậu/thùng xốp mà bạn đã chuẩn bị. Chỉ cần cho đất vào và lắc nhẹ khay để các hạt đất tự lắng xuống. Không nên nén đất quá chặt vì sẽ không có đủ không gian để rễ cây phát triển và chừa lại khoảng 2cm ở mặt thoáng phía trên. 

 • Gieo hạt vào phần đất đã chuẩn bị ở trên. Nếu bạn sử dụng khay đựng có chia ô sẵn để trồng cây, bạn chỉ cần cho 2-3 hạt giống vào mỗi ô. Còn đối với chậu hoặc thùng xốp, bạn nên gieo hạt cách xa nhau và không gieo quá nhiều hạt trong cùng một chậu. Sau đó phủ thêm một lớp đất nữa lên trên cùng để lấp lại.

 • Dùng bịt xịt để tưới nước cho cây, chỉ cần tưới cho đến khi đất có độ ẩm vừa đủ, tránh tưới quá nhiều sẽ gây ngập úng cây. 

thành phẩm

 • Với cách trồng cà chua chuỗi ngọc Chitai F1 bằng hạt, sau khoảng 2 tháng kể từ khi gieo trồng, cây sẽ bắt đầu cho quả. Quả khi còn non sẽ nhỏ và có màu xanh nhạt, và chuyển sang vàng cam đến đỏ khi cây lớn dần, cũng là lúc thích hợp để thu hoạch cà chua. 

 • Kể từ lúc mới gieo trồng cho đến khi nảy mầm, bạn không nhất thiết phải đặt cây ở nơi có ánh nắng. Sau khi cây đã nảy mầm mới bắt đầu di chuyển sang vị trí mới để cây có thể sinh trưởng và phát triển toàn diện. 

Lưu ý chăm sóc cây cà chua chuỗi ngọc Chitai F1.

 • Tưới nước cho cây khoảng 1-2 lần trong một ngày. Tưới bằng bình xịt và mỗi lần chỉ nên tưới vừa đủ, chủ yếu là để giữ độ ẩm cho đất. 

 • Để tránh cây mọc lên quá nhiều trong cùng một vị trí, bạn nên tỉa bớt những nhánh cây xung quanh. Điều này sẽ giúp những cây còn lại có thêm không gian để phát triển, cây cũng sẽ khỏe mạnh hơn vì không phải “tranh giành” chất dinh dưỡng cũng như ánh sáng với nhau. 

 • Khi cây bắt đầu có khoảng 2-3 lá mầm, chúng nên được tách sang một chậu khác có kích thước to hơn, làm thế thì cây sẽ nhanh lớn hơn. 

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: