Hạt giống cải thảo hõa tiễn Thái Lan

Xuất xứ: Nhập khẩu Thái Lan
  Đánh giá:
35.000₫ 38.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Thái Lan
Số lượng hạt:  0.5gr /gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~2 tháng
Độ khó dễ trồng: Trung bình - Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 4~6 ngày
Chất lượng hạt: Giống ưa chuộng
Lưu ý: Hợp khí hậu Việt Nam

Gieo trồng cải thảo hõa tiễn Thái Lan

Trước khi trồng cải thảo 1 tuần, bạn cần làm sạch và xới đất cho tơi xốp. Trộn đất với phân hữu cơ, xơ dừa, tro trấu và phơi đất để diệt hết các loại mầm bệnh. Bón lót thêm phân chuồng, super lân, kali sunfat với đất.

Ngâm hạt giống cải thảo trong nước ấm 50 độ C khoảng 20 phút để diệt hết nấm bệnh và kích thích khả năng nảy mầm.

Cho đất vào thùng xốp, tưới nước làm ẩm rồi san phẳng, gieo hạt giống đã ngâm vào các lỗ nhỏ đã tạo sẵn, mỗi lỗ 2 hạt. Sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới ẩm mỗi ngày. Đặt thùng xốp ở nơi có nắng nhẹ, khô thoáng, tưới thúc bằng phân hữu cơ pha loãng. Trong khoảng 2 tuần đầu, bạn nên làm bạt che thùng xốp để tránh mưa, nắng.

Vì cải thảo có bộ rễ kém phát triển và ăn nông nên không chịu được hạn hay ngập úng. Bạn phải thường xuyên tưới nước cho cây một cách hợp lý. Trong khoảng 5 đến 7 ngày đầu nên tưới 2 ngày 1 lần cho cây để giữ độ ẩm. Dùng màng che lan ( hay vật liệu khác có thể thay để ) để che mưa to, nắng rát trong 12- 15 ngày đầu.

Chăm sóc cải thảo hõa tiễn Thái Lan

Tưới đậm nước khoảng 5 đến 7 ngày sau đó khoảng 2 ngày tưới 1 lần. Tưới thúc bằng nước phân chuồng ngâm pha loãng. Khi cây có 4-5 lá thật thì chiết ra để cho đều trong thùng, khoảng cách giữa các cây là 25 đến 30 cm.

Cải thảo thuộc loại rau ăn thân lá, vì vậy không nên bón nhiều phân hóa học, chủ yếu bón phân chuồng hoại mục pha loãng để tưới cho cây. Cứ khoảng 7 đến 12 ngày, tưới phân pha nước sạch một lần. Khi bón phân nên kết hợp cùng công đoạn làm sạch cỏ, vun gốc để cây nhanh phát triển.

Có thể sử dụng một số chế phẩm phân bón lá như: K-H; Atonic, Humate, Yogen,… khoảng 10-12 ngày phun/lần để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Thường xuyên vệ sinh khu vực trồng để phát hiện và kịp thời có biện pháp quản lý thích hợp đối với sâu, bệnh.

Thu hoạch cải thảo hõa tiễn Thái Lan

Sau khi gieo trồng, chăm sóc khoảng 2-3 tháng, chúng ta có thể thu hoạch được cải thảo. Dùng dao cắt sát gốc cây. Bạn nên giữ lại phần gốc và đất để nó có thể mọc tiếp lứa khác.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: