Hạt giống đu đủ lùn ruột đỏ F1 2 mũi tên đỏ Thái Lan

Xuất xứ: East-West-Seed
  Đánh giá:
35.000₫ 38.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Thái Lan
Số lượng hạt: 10 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: 95%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: 9 tháng
Độ khó dễ trồng: Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 10-15 ngày
Chất lượng hạt: Giống cao cấp
Lưu ý: Bao bì có thể thay đổi do nhà sản xuất

Hướng dẫn gieo trồng:

Cách ươm cây đu đủ Lùn Puket Thái Lan con

-  Bước đầu tiên của cách trồng đu đủ là ngâm hạt giống trong nước khoảng 40 độ C trong 5 giờ, rồi tiến hành ủ hạt trong bao vải ẩm từ 4 – 5 ngày. Khi thấy hạt bắt đầu nứt vỏ nảy mầm thì mang gieo.

-  Gieo 2 – 3 hạt trong bầu nhỏ để trừ hao khi hạt ít nảy mầm, sâu bệnh phá hại hay để tỉa bớt cây đực. Sau khoảng 2 tuần, đu đủ sẽ bắt đầu nảy mầm.

-  Khi đu đủ trong bầu có từ 4 – 5 cặp lá, cao 10 – 15cm thì đem trồng vào chậu. Lưu ý: Trong cách trồng đu đủ sau khi trồng xong, ta phải dùng que cắm để nâng ngọn cây cho ngóc lên, sao cho thân gốc đu đủ phải đảm bảo độ nghiêng là 45 độ so với mặt luống.

 Giá thể trồng

-  Bước tiếp theo của cách trồng đu đủ là cần chuẩn bị giá thể trồng, đây là bước quan trọng để tạo điều kiện tối ưu cho hạt nảy mầm cũng như cây phát triển tốt nhất.

-  Đất trong bầu ươm: Trộn đều 2 phần đất + 1 phần phân chuồng hoai mục. Đất trồng đu đủ: Bạn có thể sử dụng đất phù sa phơi khô hoặc đất dinh dưỡng trộn với xỉ than và phân ủ hoai theo tỉ lệ 4:1:5.

Chăm sóc

-  Cần thường xuyên theo dõi và có biện pháp chăm sóc hợp lý cho cây đu đủ, đây là việc làm cần thiết trong cách trồng đu đủ.

-  Sau khi trồng cây vào chậu cần tưới ẩm 1 – 2 lần trên 1 ngày, dùng rơm, rạ che phủ mặt chậu để hạn chế bốc thoát hơi nước, giữ ẩm cho cây và làm cỏ xung quanh gốc. Loại bỏ và tiêu hủy những cây bị bệnh để tránh lây lan cho các cây khác.

-  Ngoài ra bón phân cũng là một bước hết sức cần thiết không thể bỏ qua trong cách trồng đu đủ. Lượng phân bón cho 1 cây như sau: Đối với cây năm 1: 0,4 – 0,5 kg ure + 0,5 – 1 kg supe lân + 0,2 – 0,3 kg kali sunfat hoặc kali clorua + 0,2 – 0,4 kg canxinit.

-  Chia làm 3 lần bón: lần 1: Sau trồng 1,5 – 2 tháng, lần 2: Khi cây ra hoa, lần 3: Khi thu quả lứa đầu. Cây năm 2: Phân chuồng 5 – 10 kg + 0,3 – 0,4 kg ure + 1 kg supe lân + 0,3 – 0,4 kg kali sunfat hoặc kali clorua

 Thu hoạch

Bước cuối của cách trồng đu đủ chính là thu hoạch, đu đủ có thể được thu hoạch làm rau xanh, ngoài ra còn có thể thu quả chín để ăn tươi.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: