Hạt giống rau má lá nhỏ Thái Lan

Xuất xứ: 3A Seed
  Đánh giá:
35.000₫ 38.000₫

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống nhập, chất lượng cao. 

Chính hãng từ các công ty lớn của USA, Nga, Thái Lan…

Tư vấn trực tiếp: 0971516948 (Cách đặt hàng nhanh nhất)

Email: hatgiongngalynuong@gmail.com

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Xuất xứ: Thái Lan
Số lượng hạt: 1200 hạt/gói
Tỉ lệ nảy mầm: >90%
Mùa vụ: Quanh năm
Thu hoạch: ~2 tháng
Độ khó dễ trồng: Trung bình - Dễ
Cách gieo trồng: Đính kèm theo đơn
Ánh sáng khi ủ Không
Thời gian nảy mầm: 10~15 ngày
Chất lượng hạt: Giống ưa chuộng
Lưu ý: Hợp khí hậu Việt Nam

Các bước trồng rau má 

Trồng rau má bằng hạt là phương pháp chủ yếu được áp dụng. Tiến hành qua vài bước đơn giản, dễ dàng thực hiện giúp việc gieo hạt, trồng cây con được thực hiện tốt. Trong đó các bước chính cần tiến hành chính là:

  • Hạt rau má có khả năng nảy mầm dễ dàng, nhanh chóng nên không cần phải tiến hành ngâm. Sử dụng hạt rau má sau khi mua tại cửa hàng hạt giống uy tín gieo trực tiếp lên luống đã làm đất trước đó. Đảm bảo gieo hạt đều tay, tránh tình trạng chỗ quá dày chỗ quá mỏng sau khi mọc thành cây con. Chúng tra có thể tiến hành rạch từng hàng thẳng trên mặt luống và tiến hành gieo hạt.
  • Sau khi hạt đã được gieo xuống chúng ta tiến hành tưới nước nhẹ nhàng nhằm duy trì độ ẩm cần thiết cho đất.
  • Việc tưới nước sau khi hoàn thành lúc này chúng ta phủ một lớp đất mỏng, hoặc một lớp tro trấu lên trên đảm bảo hạt không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào khi chưa nảy mầm. Sau khi gieo hạt xong có thể sử dụng một số loại thuốc đặc trị giúp phòng trừ sâu, kiến, hay dế,… ăn hạt gây hại.
  • Thực hiện việc tưới phun nước lên trên bề mặt đất trên cùng vừa gieo. Nó giúp việc giữ ẩm cho luống đã canh tác hỗ trợ giúp hạt rau má nhanh chóng nảy mầm.
  • Tiến hành phủ rơm, rạ lên mặt luống trong khoảng từ 3 – 5 ngày đầu sau khi gieo hạt. Đây là cách giúp giữ độ ẩm cho đất lâu dài hơn, tạo điều kiện lý tưởng cho hạt rau má nảy mầ

Hướng dẫn chăm sóc cây rau má khi trồng

Hạt rau má sau khi gieo khoảng 1 tuần lúc này hạt sẽ nảy mầm thành cây con. Lúc đó việc chú ý chăm sóc đúng cách, kỹ lưỡng khi trồng rau má là tiêu chuẩn cơ bản cần được đảm bảo. Khi chăm sóc hiệu quả tạo điều kiện cho cây rau má phát triển tươi tốt, cho thu hoạch chất lượng với năng suất cao.

  • Tưới nước: Yêu cầu cần tiến hành tưới nước 2 lần/ ngày vào sáng sớm và chiều mát với lượng vừa đủ, sử dụng nước sạch. Đối với những ngày có mưa cần cân nhắc việc ngừng tưới, thoát nước cho luống trồng. Tuyệt đối không để tình trạng ngập úng có thể khiến cây bị thối rễ, chết ảnh hưởng tới năng suất khi thu hoạch.
  • Tỉa cây: Vào thời điểm cây trồng được khoảng 2 tuần tuổi lúc này nên tỉa bớt ở những khu vực cây mọc quá dày. Duy trì mật độ vừa phải giúp cây rau má có được điều kiện để phát triển lý tưởng nhất.
  • Làm cỏ: Thực hiện làm cỏ đều đặn, thường xuyên, đặc biệt là vào mỗi đợt bón thúc. Làm sạch cỏ giúp cây rau má có không gian phát triển, tránh tình trạng bị tranh chấp chất dinh dưỡng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Facebook: Võ Thị Ly Nương
Sđt: 0971516948

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: